อาจจะกรีกเป็น Fiscal ปัญหาจริงๆอ่างเงินยูโร?

สัญลักษณ์ของเงินตราตลาดทำงานอยู่ตลกเหมือนกันกับที่ฉันทำน่ะล่ะ สีเขียวเป็น fiscal ปัญหาคือแทบจะไม่เป็นในช่วงพัฒนาใหม่. ระหว่างปีของรอยด์เคยปฏิบัติหน้าที่และอัดเหมือนกันมันวิ่งอาศัยไม่ได้งบประมาณ deficits. ทำไมนักลงทุนต้องตัดสินใจที่จะองกลุ้มไปหมดแล้ว–อย่างที่ต่างกันเมื่อปีที่แล้วหรือปีหน้า,ตัวอย่างเช่น–อยู่ห่างออกไปความเป็นไปได้ขอค่าปริยายเป็นค่อนข้างจะลึกลับนะ

หลังจากทั้งหมดที่บัตรเครดิตรณ์ที่เกิดระเบิดขึ้นในปี 2008,และเงื่อนไขตอนนี้ inarguably มั่นคงมากกว่าพวกเขาในเวลานี้เมื่อปีที่แล้วตอนที่ volatility และบัตรเครดิตปริยายแผร่กระจายไปยังกลุ่ม(ประกันต่อต้านพันธะค่าปริยาย)–สองคนที่ดีที่สุดศาลเตี้ยของนักลงทุนต้องเสี่ยงความไวแสง–เป็นยังป้วนเปี้ยนแถวบันทึก highs. อีกด้านนึงที่ unveiling ขอที่ดูไบอซ่อนตัวปัญหาหนี้มีแน่นอนเตรียมไว้ให้ impetus ต้องนักลงทุนอีก-ประเมิน fiscal อยู่ในสถานการณ์อื่นสูง leveraged economies. นอกจาก,สีเขียวนแค่ออร่าขอบงบประมาณการขาดดุลสำหรับ 2010 ที่ 12.7%,4%สูงกว่าก่อนหน้าการคำนวณซึ่งเป็นยังน่าตกใจมาก โดยไม่คำนึงถึง 1,ที่ตลาดตอนนี้สนใจมีที่นั่งแน่นอนบนกรีก–และโดยส่วนขยายที่ยูโร.


จริงจังแค่ไหเป็นสีเขียวเป็น fiscal ปัญหาอะไรหรือเปล่า? เรื่องที่ร้ายแรงแต่ยังไม่ insurmountable. มัน sovereign หนี้เมื่อเร็วๆนี้เล 125%ของ GDP,สูงกว่าที่พวกเราแต่ต่ำกว่าประเทศญี่ปุ่นสำหรับผลประโยชน์ของเมื่อเทียบกันแล้ว แน่นอนซักหน่อยกรีกต่างหาเศรษฐกิจไม่ค่อยจะถ่ายรูปของ robustness. ก็เหมือนกันคือพวกเราทุกวันนี้สำหรับเรื่องที่แต่งขนาดของหมายความว่ามันค่อนข้างมากภูมิคุ้มกันจาก speculative การโจมตีบนบัตรเครดิตของมันและเมืองหลวงตลาด. กรีก,ในทางกลับกันเหลือสุดๆอ่อนแอต่อ whims ระหว่างประเทศของผู้ลงทุนทั้งหลาย

จะต้องตอบตกลง,พวกนักลงทุนยังคงยังคอมเงินสีเขียวเป็นงบประมาณ deficits;สุดท้ายพันธะนเป็นปัญหาตั้งห้าครั้ง oversubscribed ซึ่งหมายความว่านั่นเรียกร้องเกินข้อจำกัดป้อนโดยดีต่อสุขภาพขวา. ยังคงสนใจการเต้นที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและแพร่เชื้อบนบัตรเครดิตปริยายขยายวงกว้างขึ้นต้องดินแดนก็ลุกฮือยู่เหนือ 400 เลขฐานคะแนนกำลังจะบอกว่า nervousness กำลังเติบโตและกรีกไม่สามารถได้เห็นว่าอนาคตบอนด์ปัญหาเรื่องจะพบกับช่างแข็งแรงเป็นคนที่ต้องการ

ในคอนเท็กซ์ในก้าวที่สหภาพยุโรป. ในความเป็นจริงมันไม่ได้ชัดเจนว่าสีเขียวมาขอความช่วยเหลือ ที่ฉันเล็งมาอยู่เหนือที่กรีกนี้"วิกฤต"คือ largely ลังเล่นอยู่ข้างนอกในเมืองหลวงตลาดและไม่ไม่..จำเป็นเสมอได้ไตร่ตรองเปลี่ยนแปลงใน fiscal ความเป็นจริงของกรีก. ยังไงก็ผู้นำของ EU เป็นตกใจพอที่จะ convene การประชุมระหว่างกันว่าการเงินของเสนาบดีของสมาชิกสหรัฐอเมริกาต้องคุยเรื่องพวกเขาเลือกมากนักณตอนนี้

หลังจากสัปดาห์ของการปฏิเสธมันเกี่ยวกับเรื่องช่วยเหลือไปกรีซถูกพิจารณามันถี่ถ้วนแล้วยัง,EU การเมืองผู้นำได้ออกแถลงการณ์ว่าพวกเขาเตรียมพร้อมที่จะก้าวเข้ามาช่วยหลังจากทั้งหมดแต่พวกเขาเบี่ยงเบนที่รายละเอียด ไม่มี ledges ของ specifc ดอลลาร์ amounts เพียงไม่ชัดเจสัญญาของสนับสนุนควรจะต้องมีเงื่อนไขหมายค้น ในที่สุดสิ่งที่เป็นเห็นได้ชัดว่าความตั้งใจที่จะปลอบโยนในตลาดทำงานสำเร็จให้ผลที่ตรงกันข้ามอย่างที่นักลงทุนไปไม่สบายใจใน"สนับสนุนทางศีลธรรม"และกังวลเรื่องใหม่วามไม่แน่นอน.

มันเร็วเกินไปที่จะบอกว่าทั้งหมดนี่ตอนจะคุกคาม viability เงินยูโร. มากขึ้นอยู่กับว่าสีเขียว(โปรตุเกสและสเปนเหมือนกันสำหรับเรื่อง)จะได้มัน fiscal บ้านในคำสั่ง(รวมสิ่งประกอบอื่นๆมันมีสัญญาเพื่อคุมห้องระบบประสาทพวกมัน 2010 บประมาณการขาดดุลโดย 4%). อีกอย่างที่สำคัญมันขึ้นอยู่กับว่ามันและเพื่ออะไรถึงขนาดนั้นหรอกครัง EU นตอบสนองกันวิกฤตเป็นชุมชน เงินยูโรอยู่แล้วอีก 10 ปีและคุณคงคิดว่ามันคงจะยอมรับแล้วภายใน EU อย่างที่มันโดยที่เหลือของโลก ตรงกันข้ามมันยังอยู่ลึกๆ divisive และ fraught กับการเมือง หลายของมันพวกนักวิจารณ์ต้องยึดเรื่องนี้โอกาสที่จะท้าทายต้องยกใหม่เรียกสำหรับมัน abolishment. ถ้าปัญหาของกรีก deteriorate ประเด็นนั้นอีก EU สมาชิกเป็นที่จริงต้องการที่จะเข้าไปแทรกแซงคุณสามารถคาดหวังรับโทรศัพท์พวกนั้นต้องขึ้นเรื่อยๆ.

ข่าวแนะนำ: