EUR/USD:ต่อไป Benchmark คือ Parity

เงินยูโรตอนนี้ปรับปรุงข้อมูลแล้วสำหรับหกต่อกัเดือนต่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง มันลง 25%จากมัน 2008 สูงและอีก 15%ในปีที่จะเดทด้วย มันปฏิเสธ 8%ในเดือนของอาจอยู่คนเดียว หน้าที่กำลังอยู่ระหว่างทางไปที่สี่ปีน้อเงินยูโรยังตกลงด้านล่างที่ 50%retracement ระดับ($1.21)ของมันเรียกชุมนุมจาก 2000-2008. มันเป็นตอนนี้เหมือนกัชัดเจนอยู่ที่ไหนยูโรกำลังมุ่งหน้าไป:parity.


ถูกต้อง Parity. เราไม่ได้กำลังพูดถึงแคนาดาดอลลาร์หรือแม้แต่ดอลลาร์ออสเตรเลีย. เรากำลังพูดถึงเรื่องเงินยูโรซึ่งเดียวเมื่อวานนี้เป็นแลกเปลี่ยนที่ lofty$1.60 ต่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ตาม CLSA เอเชียแปซิฟิกตลาด"การเงินยูโรงจะไม่ช้าก็เร็วไป parity กับสหรัฐอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง" ระหว่างนั้น"การค้นหาบริษัทเมืองหลวงเศรษฐศาสตร์ predicts ที่ยูโรจะติดต่อเรื่องกับคนอเมริกันดอลลาร์ของปีหน้า" มันไม่แม้แต่ perfunctory ความพยายามโดยเหมือนกับบริษัทเพื่อหาข้ออ้างที่ prediction. จากทางนั้นยูโรถูกแลกเปลี่ยนมันอาจจะไม่จำเป็นหรอก

ตั้งแต่ครั้งสุดท้ายที่ฉันรายงานบนยูโรข่าวร้ายได้กลับไปทำต่อยังตอนต้นเทอยู่ สเปนอย่างเป็นทางการสูญเสียของมันแล้วแต่เราใช้เงินไปมาระดับความชื่นชอบบัตรเครดิตและเป็นห่วงคือการเมานท์ตำแหน่งนั้นคนวิกฤตขยายวงกว้างออกที่ฮังการี(ไม่ได้อยู่ในเรดาห์ของหน้าจอเมื่ออาทิตย์)และอิตาลี:"ขณะที่อิตาลีอาจจะไม่ได้เป็นโครงสร้างนิดหน่อวามอ่อนแอเป็นสีเขียวหรือโปรตุเกสงสัมพัทธ์ underperformance ของอิตาเลี่ยนบัตรเครดิตปริยาย swaps เดือนนี้บ่งบอกว่านักลงทุนกังวลอาจจะกำลังหมุนไปจากกรีซ." เหมือนว่ามันคงไม่แย่พออยู่แล้วว่านักลงทุนได้สูญเสียความมั่นใจตอนนี้ธนาคารจะไม่ช่วยเพื่อกันและกัน

ที่$1 Trillion bailout,ระหว่างนั้นทำไม่มีอะไรต้องใดช่วยระงับในตลาด. "ที่ตลาดเป็นแลกเปลี่ยนในเวลาจริงในขณะที่พวกนักการเมือกำลังเคลื่อนพวกระบบราชการห่เวลา เราสัญญากับบางอย่างบางทีในต.ค.—สาวคนนี้ไปยุ่งเกี่ยวกับอะไรเป็นเวลานานในการเงินตลาด'ตา"underscored หนึ่งอีโคโนมิสต์ เยอรมันดูเหมือนจะเป็นการแยกตัวมันเองจากที่เหลือของ EU ต้องขอบคุณของมันแบบย่อ-ขายของบางเรื่องการเงินวามเคลื่อนไหว-เคลื่อนย้ายมันไม่ตรงกับโดยกัสมาชิกรัฐอเมริกา "เป็นห่วงเป็นยังเด็กเพราะเบลเยียมคือไม่น่าจะมีเป็นของรัฐบาลอยู่ในสถานที่เมื่อมันที่ EU เป็นประธานบนกรกฎาคม 1 และตลาดเป็นกังวลที่ EU น institutions และผู้นำเป็นอป่วย-มีเครื่องมือพอที่จะรับมือวิกฤตของความยิ่งใหญ่"

หลักปัญหาซึ่งพวกนักวิจารณ์ของ bailout เคเร็วเพื่อประเด็นออกมาตลอนั่น fiscal ปัญหานั่น precipitated นวิกฤตการณ์เป็นยัง extant. สเปนตัวอย่างเช่น,ตอนนี้มีคนที่สามที่ใหญ่ที่สุดงบประมาณการขาดดุลใน EU และตอนนี้มันกำลังพยายามอย่างหนักเพื่อให้แค่สุ่มตัดและมองผ่านที่ที่จำเป็น"austerity เครื่องมือ" เยอรมันได้พยายามจะ unilaterally แก้ไข EU สนธิสัญญาเพื่อที่จะบังคับให้สมาชิกรัฐอเมริกาเพื่อความสมดุลของ budgets แต่จะไม่มี avail. ถ้าเต็มขั้นวิกฤตการณ์ต้องเป็นเราหลบเลี่ยง,สำคัญโครงสร้าง reforms จะต้องการจัดเตรียมไว้แล้วเร็วๆนี้

สำหรับหลายนั้นวิกฤตการณ์จะไม่ถูกแก้ไขเรียบร้อยแล้เป็น foregone สรุปและพวกเขาต้องแทนที่จะถูกโอบกองความเป็นไปได้ของ ECB การแทรกแซงต้องห้ามเงินยูโรขอปฏิเสธ ครั้งสุดท้ายที่ ECB เข้ามาแทรกแซงอยู่ในปี 2000 ไม่นานนักหลังจากที่ยูโรนอแนะนำให้รู้จักและเมื่อมันเป็นแลกเปลี่ยนไปรอบๆ 87 เซ็นต์เพื่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ผู้เชี่ยวชาญคือถูกแบ่งออกเป็นว่าการแทรกแซงแนวโน้มที่หรือแม้กระทั่งจะเป็นไปได้ บางต้องถูกขับออกจาก$1.10 หรือ$1.00 มีข้อสมมติฐานระดับที่ซึ่งการแทรกแซงจะเป็นเหมือแต่ความจริงที่สำคัญก็คือไม่มีใครรู้หรอก มีการแทรกแซงจะ..จำเป็นเสมอเกี่ยวกับห้องเลี้ยงและอีกคนสำคัญมากลางธนาคารของโลก อย่าลืมเรื่องนั้นเมื่อเงินยูโรล้มลงตอนที่เริ่มมีอาการของของบัตรเครดิตอนวิกฤตที่เลี้ยงเร็ว underwrote เป็นซีรีย์ของ swaps ที่ ECB และมันอาจจะเป็นข้อพิสูจน์เป็นอมผู้มีส่วนร่วม@item participation is optional รั้งนี้

ที่ ECB เป็นธรรมชาติเป็นขี้อายแบบนั้กับท่านประธาน Jeane-Claud Trichet ประกาศว่ากอง:"ปล่อยให้พวกเราเคลียร์มันไม่ใช่เงินยูโรมันกำลังตกอยู่ในอันตราย" มัน monetary ข้อกำหนดยังคงส accommodative,ผ่านทางน้อยสนใจการเต้นและรูปแบบของ quantitative easing. มันทำให้มัน favorable สำหรับนักลงทุนเพื่อต่อสู้กับเงินยูโรอนและเริ่มที่จะได้รับกา ECB ที่ ire ของ EU นักการเมืองและทางเศรษฐกิจ policymakers. ได้รับว่าเงินยูโรของปฏิเสธได้กลายเป็นตัวการทำความดันบน ECB จะทำต่อไปเพื่อทำการเมานท์จนกระทั่งเงินยูโรอไปถึง parity และ/หรือมันไม่มีทางเลือกแต่การแทรกแซนเพื่อป้องกันการเหมือนกันเงินตราต่างประเทศ(และมัน raison d 'etre!) จากโน้มทั้งหมด

ข่าวแนะนำ: