บราซิลจะจริงของเรื่องการแทรกแซง

ในเมื่อสองปีที่บราซิลอนจริงมีเกียรติอย่างยิ่งเป็น whopping 37%ผิดอลลาร์สหรัฐอเมริกาสเดียวกับที่แอฟริกาใต้ name. มันยังไม่เป็นนี่แข็งแกร่งตั้งแต่ก่อนที่จะลงบัตรเครดิตอนวิกฤตและมันคือตัวอย่างรวดเร็วกำลังปิดอยู่ในบบันทึกเรียน ถ้าเพียงแต่บราซิล policymakers ไม่ได้ทำให้มันเป็นความสำคัญสูงที่จะป้องกันไม่ให้มันเกิดอะไรขึ้น


ที่แสดงความของจริงของการแรงผลักดันส่วนใหญ่โดยไฮสนใจการเต้นซึ่งในทางกลักำลังถูกผลกดันโดน inflation. บราซิลคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ตอนนี้ขึ้นตอน annualized เดินที่ 6%ซึ่งเป็นงั้นอยู่เหนือธนาคารแห่งบราซิลริเวณโซนปลอดภัยของ. ผลก็คือมันมีอยู่แล้วเลี้ยงดูการเต้นหลายครั้งในวังวนรวมถึง 50 เลขฐานประเด็นปีนออกไปที่จุดเริ่มต้นของเดือนนี้ มัน benchmark Selic อัตราการตอนนี้ยืนอยู่ที่ stratospheric 11.75%ซึ่งก็คือสูงกว่าที่อื่นสัญลักษณ์ของเงินตราอยู่ในที่เดียวกับขั้น.

แน่นอนว่าธนาคารแห่งบราซิลเข้าใจบทลงโทษของสานต่อให้ตัดขาดแห่ง. กับ inflation สูงเท่ามันเป็นอย่างไรก็ตามมันก็ไม่มีทางเลือกมากนัดหรอก อีกอย่างนักลงทุนเป็นพนันว่าอยู่เพิ่มเติมอัตราการ hikes ซึ่งหมายความว่าแม้กว้างกแผ่นงานแผ่นแรก differentials. ตอนที่คุณยังไดในตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์ขาด volatility นรอบตัวที่แท้จริงมันจะกลายเป็นยิ่งกว่าโด่งดังเป้าหมายนเงินตราต่างประเทศสำหรับยอมจำนนต่อ-หิวแบกค้าทาสคนใด.

รัฐบาลของบราซิล,อย่างไรก็ตามกำลังทำทุกอย่างในพลังของมันจะขับไล่องนี้เป็นการคาดมิฉะมันรถขับรถมาที่แท้จริงกายและคุกคาม competitiveness ของมันส่งออกเป็นหน่วยรบ เมื่อปี 2010 นู่นแหนะมัซื้อของเพิ่มขึ้นเป็นสามเท่าในภาษีราบต่างประเทศการลงทุนในรายได้ที่จำกัด securities เพื่อ 6%. มันเพิ่ม scrutiny บนท้องถิ่นธนาคารนั่นต้องพยายามที่จะขอยืมต่างประเทศ ที่แห่งชาติรัฐบาลไม่ได้เอาไปทำอะไรมากกว่าของมันยืมในระหว่างประเทศตลาดและแสดงว่าพวกเขาได้ที่ proceeds โดยตรงเข้าไปในมัน forex งานสำรองเพื่อกลบเกลื่อนที่ค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับคนของจริง รัฐบาลเป็นยังใคร่ครวญลุยสั้นลงโทษจะครบกำหนดคลอดแล้วนักลงทุนโดย establishing เป็น"ขัง"ช่วงเวลาสำหรับต่างบ้านต่างเมืองหลวง

และยังบราซิลจะเจอตัวมันเองใน quandary. ในขณะที่ของมันแลกความสมดุลยังคงมีคนบวกองบัญชีผู้ใช้ปัจจุบันสมดุลเป็นตอนนี้ entrenched อยู่ในการขาดดุลยทรัพย์สินเงินทอง เหมือนพวกเรามัน remaisn ต้องขึ้นอยู่กับต่างประเทศนักลงทุนให้สะพานนี้ปิทุกๆเดือน Perennial บประมาณ deficits ก็หมายถึงทางรัฐบาลได้ป่วยมีเงินพอที่จะ alienate lenders. ในที่สุดของรัฐบาลยังคงของเจ้าปรารถนาที่จะดึงดูดถูกต้องตามกฎหมายถ้ามอต่างประเทศโดยตรงการลงทุนในนแปงยิ่งสนง.โครงการและการชุดผลงานการลงทุนในหุ้นของเธอได้ในตลาดมืด


ถ้าบราซิลเป็นประสบความสำเร็จใน limiting การคาด–ซึ่งเป็นเรื่องยากแต่ไม่เป็นไปไม่ได้ให้ความมุ่งมั่นของมัน–นี่เป็นโอกาสนั้นจริงของบราซิลจะถือแบบนิ่งๆได้นะ หลังจากทั้งหมดบราซิลถูกต้องสามารถช่วยน้อยกว่ามันจะต้องลงทุนและ inflation คือสูงพอมันนั่นควรจะเป็นเรื่องธรรมชาติ downward กดดันเรื่องจริง ในทางกลับกันถ้า volatility เหลือน้อยแล้ว speculators ยังคงหาหนทางใหม่ของเมืองหลวงควบคุม(อยากอยู่โดย 11.75%ระยะสั้นเงินค่ามัดจำการเต้น)มันจะยากสำหรับคนกลางธนาคารเพื่อป้องกันไม่ให้มันลุกขึ้น. มันทำได้แค่นั่งกลับมาทำต่อไปจะอุ่นขึ้นแห่ง,และสวดมนต์ภาวนาให้ดวงนั้น speculators เร็วสูญเสียผลประโยชน์

ส่วนตัวแล้วฉันพนันว่ารัฐบาลของบราซิลจะประสบความสำเร็จในส่วบางเลือกแบบเส้นต่อเนื่องของความสำเร็จอย่างน้อยก็ในระยะสั้น. ของทั้งหมด emerging-ตลาดกลางประเทศหมั้นกันอยู่ในนเงินตราต่างประเทศสงครามมันดูเหมือนจะเป็นส่วนใหญ่ตั้งใจผู้มีส่วนร่วม@item participation is optional หลังจากประเทศจีน ตอนนี้สั้นของการซ่อมที่แท้จริงเพื่อเงินมันแสดงให้เห็นว่ามันมักจะยอมทำทุกอย่างเพื่อป้องกัน speculators จากชัยชนะ...

ข่าวแนะนำ: