Name แตะต้องบันทึกสู Nears Parity

ในปีที่จะเดทสวิส Name ดินแดนก็ลุกฮือ 3%ผิดอลลาร์อีก 15%ต่อเงินยูโรอและมากกว่า 5%ในการแลกเปลี่-weighted อศึกษาขั้นพื้นฐาน มันเพิ่งจะแตะต้องบันทึกน้อยกับเงินยูโรงและเป็นการปิดใน parity กับ USD. ตั้งแต่เริ่มต้นของหน้าร้อนที่ Name มีร็อโดยไม่อยากจะเชื่อ 15%ต่อ Greenback. ฉันไม่คิดว่าฉันอยู่คนเดียวในเกาหัวของฉันอยู่ใน bewilderment สงสัยว่าจะมีอะไรเป็นอยู่เบื้องหลั Name นลุกขึ้น?

โดยอนนี้ทุกคนคุ้นเคยกับที่ปลอดภัย-ยังปรากฏการณ์. เป็นกังวลของสองจุ่มกลิ่นไก่หรือเปมี ignited ดับไฟ\n ในความเสี่ยง aversion และ spurred นักลงทุนเปลี่ยนเมืองหลวงเข้าไปใน locales และการลงทุนยานพาหนะนั้นคือ perceived ย่างที่น้อยกว่าการปลอมตัวที่ยอดเยี่ยม สวิตเซอร์แลนด์แล้วด้วยส่วนขยายที่สวิส Name มีทั้งสองได้ประโยชน์เยอะเลยจากนี้ปรากฏการณ์:"กังวลนักลงทุนการค้นหาเป็นยันจากความกลัวเรื่องสุขภาพของยุโรปเป็นแบงค์ซึ่งทำ equities และส่ง peripheral eurozone ของรัฐบาลผูกมันขยายวงกว้างขึ้นให้สูงขึ้น,ทิ้งทุนเงินตราต่างประเทศ. สวิส name ได้ประโยชน์เยอะเลย." ผมอยากพูดเท่านี้แหละ

ในเวลาเดียวกันที่ดอลลาร์และญี่ปุ่นเยนนี่ก็ถือว่าปลอดภัย-ยัง currencies และอย่างที่คุณสามารถมองเห็นจากตารางรายด้านล่าง,สามคนต้องไม่ค่อยจ่าย lockstep. อีกนัยหนึ่งต้องมีบางอย่าง distinguishing ค Name. Economists จุดที่แข็งแกร่งเศรษฐกิจเช่น:"แย่มากในประเทศผลิตภัณฑ์โรส 0.9 เปอร์เซ็นต์จากครึ่งแรกเองเมื่อมันเพิ่มจำนวน 1 เปอร์เซ็นต์เลย 'ที่ underlying เศรษฐศาสตร์ของสวิตเซอร์แลนด์เป็นมามีสุขภาพดี กังวลเรื่อง deflation มี subsided.' "ในความเห็นพ้องคืนนั้นที่สวิสภาวะเศรษฐกิจจะขยายโดยปิดไป 2%ในปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามนี่คือแทบจะไม่ประทับใจมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับอีก industrialized ประเทศ อีสวิสสนใจการเต้นยังน้อยซึ่งหมายความว่าโอกาสที่เสียงขอถือ Name สูง. มันต้องมีอะไรบางอย่างเกิดขึ้น


ในความเป็นจริงมันดูเหมือน Name นขึ้นเป็นของตัวเองช่วยสนองอะไรคุณหรอก สำหรับส่วนใหญ่ของปี 2009 สวิสธนาคารแห่งชาติ(SNB)ใช้เวลาเกือบ 200 เหรียญพันล้านจะ artificially อยู่ดูรถ\ไว้ตรงค่าของ Name. ตอนนี้ประจำเดือนที่ Name ยังคงมั่นคงกับคนยูโรและ depreciated กับดอลลาร์และเยน. การมีสุดท้ายพังผ่าน"แถลงในทราย"ของ€1.50 อย่างไรก็ตามที่ Name คือตอนนี้ appreciating อย่างรวดเร็วมาก ทำไมเหรอ? เพราะ SNB ไม่มีวามน่าเชื่อถือ. มันเสียงเงินได้ 15 ล้าน(เนื่องจากเงินยูโร depreciation)พยายามที่จะปกป้อง Name และก็เข้าใจอ่ะนะภารกิจคือการเสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์ เป็นผลให้การของการแทรกแซงออกจากคำถาม คนเงินตราต่างประเทศตลาดต้องยักยกฟ้องความเป็นไปได้ของใหม่การแทรกแซงและมันดูเหมือนว่าพวกเขาคือการลงโทษที่ SNB(ผ่านทางคน Name)สำหรับแม้กระทั่งพยายาม

ตามที่นักวิเคราะห์ที่ตลาดก็ต้องไปหาเธอนั้นน่าจะยากสำหรับคน Name เป็นการกลับชาติมาเกิดของ Deutschmark เนื่องจากมัน"แข็งแกร่งเศรษฐกิจ,ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากต่างประเทศลังงานทุกอย่างหมดดั้งเดิมยังสถานะและปิดที่อยู่เชื่อมโยงกับภาษาเยอรมันเลย-เศรษฐกิจ" ความกลัวเป็น Eurozone ล้มและ/หรือต้องการเพื่อทำให้พิเศษเฉพาะเรา....ภาพที่\n พนันในเยอรมันตอนนี้ใช้ Name เป็นของพร็อกซี. ฉันไม่อนเรื่องส่วนตัวเข้าใจตรรกะอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้แผนแต่การรับรู้เป็นความเป็นจริงมันเป็นมากกว่าสำคัญมากที่จะเข้าใจนั่นอีกนักลงทุนเห็นการเชื่อมต่อมากกว่าที่เห็นว่ามันจะเกี่ยวข้องกันเพื่อผ่อน.

ไปข้างหน้านั่นคือสงความเชื่อมั่นรอบตัวคน Name. หนึ่งนักวิเคราะห์เตือนลูกค้าฉันคงต้องระมัดระวังให้เรื่องไล่ตามมันไกลมากในระยะสั้น. มันยังคงเป็นเรื่องใหญ่จำนวนของ headwinds ข้างนอกนั่น" จากที่อื่นนักวิเคราะห์"พวกเราคาดหวัง name ต้องเข้มแข็งทั่วห้องทศวรรษ" ส่วนตัวแล้วฉันก็อยากจะอยู่ข้างนอดีตประเด็นของมุมมอง จากสมมติฐานของ standpoint มันไม่ใช่ทั้งหมดเพื่อให้ Name ย้ายขึ้นและมันล่าสุดไฟช็ออาจจะกำลังถูกไฟลนก้นกัน. อย่างน้อยที่สุฉันคาดว่าจะเป็นการแก้ไขที่อยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ข่าวแนะนำ: