Name ไม่มีคนเป็นดินแดน

เรื่องนี้ตามต้องเป็นเฮดจ์จัดการมันตัดสินใจที่จะยกเลิกทั้งหมดของเขาองทุนขอ bearish พนันอยู่ที่ญี่ปุ่นเยน. เหตุผลที่เยนคืนชีพขึ้นมาและมันยังไม่ค่อยแน่ใจตอน–หรือแม้ว่าผมรับรองว่ารัฐบาลจะเข้าไปแทรกแซงจะดันมันกลับลง. ถึงแม้ว่าคนเยนเป็นพลัง fundamentally ก็ไม่ใช่เหตุผลซึ่งกันและกัมันดูเหมือนว่ากลงทุนกำลังเติบโตสิ่ดระแวงของพนันกับมัน


ที่ฉันชี้ให้เห็นในของฉันก่อนหลับเยน("name วามเข้มแข็งนี่ก็ไม่ใช่เหตุผลซึ่งกันและกันแต่มันสำคัญด้วยเหรอ?"), คนเยนมีจริงตกอบสุดท้ายที่สิบสองเดือนบน correlation weighted นพื้น(แม้ว่าจะเป็นไปอย่างยุติธรรมมันจัดฉากค่อนข้างน่าประทับใจกลับมาตั้งแต่จุดเริ่มต้นของเอพริล). น่าเสียดายที่นักลงทุนส่วนใหญ่จะสนใจเกี่ยวกับว่ามันเป็นการแสดงต่อต้านเลี้ยงของกุญแจ currencies,คือคนดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. อย่างง่ายๆที่เยนยังคงลุกขึ้นสู้กับดอลลาร์และไม่ปรากฏตอนที่มันจะหยุด

ญี่ปุ่นของรัฐบาลการวิเคราะห์มีจริงรับการยืนยันแล้วว่า"speculators"อยู่เบื้องหลังเรื่องที่แข็งแรงเยนเหมือนอย่างที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นกกว้างปรับขนาด repatriation ของเยนโดยภาษาญี่ปุ่นบริษัทประกันได้ยังต้องเป็นรูปเป็นร่าง. แน่นอนมันไม่จริงมาสงสัย:ญี่ปุ่นเป็นเศรษฐกิจก็คือ contracting เนื่องจากลดอยู่ในผลส่งออก spurred โดยสึนามิ ในเดือนพฤษภาคม,มันได้ถูกบันทึกของมันที่สองที่ใหญ่ที่สุดอรายเดือแลกการขาดดุลอดไป

ในขณะที่สนใจการเต้นและพันธะมีค่าเป็น pathetically อน้อยแล้วธนาคารของญี่ปุ่นคือการทำให้พวกเพื่อขยายของมันของเราซื้อโปรแกรมซึ่งจะต้องตามทฤษฎีแล้วผลอยู่ใน devaluation ของเยน. เป็นผลให้ร้านญี่ปุ่น forex ค้าทาสคนใด(nicknamed"คุณนาย Watanabes")มี resumed shorting ที่เยนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของพาเทรนแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี

อนิจจา speculators เหมือนกันไม่แบ่งปันพวกเขา pessimism หรือกำลังวิ่งออกจากความอดทน ในขณะที่ทุกคนยังคงสันนิษฐานว่าที่ BOJ จะเข้าไปแทรกแซถ้าเยนแรงขึ้นเพื่ 80 ต่อต้านเงิน,ไม่มีใครสามารถมั่นใจว่าอบเขตความอดทนอาจจะไม่ต้อง 78 หรือแม้กระทั่ง 75. ตอนนี้การแทรกแซงดูเหมือนจะ hinge มากนักการเมืองมากกว่าในเศรษฐศาสตร์ซึ่งหมายความว่าลังทำมันนอกเหนืองขอบเขตของมันโพสต์ ในคำอื่นคือ"มันมีมากเกินไปวามไม่แน่นอนและ volatility ในตลาดตอนนี้ต้องทำเยนแลกเท่าการเปิดเผยตัวเอง." และแน่ใจว่าพอแล้วคนล่าสุดภาระผูกพันของค้าทาสคนใดข้อมูลแสดงว่า speculators ถูกส่งอาคารของเยนนานตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้ว


ในที่สุดคนที่ speculators อาจจะถูก ธนาคารของญี่ปุ่นได้เข้ามาแทรกแซงสองครั้งเมื่อสิบสองเดือนแล้วโดนมาโดยตลอดหย่อนยังมีชีวิตอยู่ อีกอย่างให้มันหลาย speculators ยังคงยังคงมุ่งที่จะ shorting ที่เยน,มันเหลือ extraordinarily วามอ่อนแอจะเป็นของสั้นเบียดนั่นส่งมัน soaring 5%ในหนึ่งกลุ่มงานหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างทางไปที่บันทึกสูงมันสัมผัสกับในเดือนมีนาคม

ฉันเรื่องส่วนตัวยัง bearish บเยนแต่ฉันก็คิดว่ามันเสี่ยงเกินไปสั้นต่อต้านดอลลาร์ซึ่งดูเหมือนจะเป็นยังลดลสำหรับตัวมันเองเหตุผล อย่างที่คุณสามารถมองเห็นจากตารางรายอยู่ด้านล่างเยนแตกต่อต้านย่อมคนอื่นทุกคนพันเงินตราต่างประเทศ. เยน shorters แล้วก็อาจจะฉลาดต้องหลีกเลี่ยงเงินทั้งหมดและโฟกัสแทนที่จะมีจำนวนของอีก currencies.

https://www.bloomberg.com/news/2011-06-17/japan-recovery-means-boj-can-avoid-adding-stimulus-muto-says.html

ข่าวแนะนำ: