เธอจะทำยังไงต่างประเทศการลงทุนภาษีผลกระทบต่อคนของจริงเหรอ?

ใน 20 ตุลาคมที่เจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทออฟฟิศของรัฐบาลของบราซิล enacted เรื่องฉุกเฉินเลือกแบบเส้นต่อเนื่องฆาตรกรต่อเนื่องสำหรับเป็น 2%ภาษีอยู่ทั้งหมดต่างบ้านต่างเมืองหลวง inflows. และกับคนพวกนั้นแม่ค่อยโฉบไปนี้ของปี 35%ขึ้นในตอนจริงได้มาถึงจุดสิ้นสุด,ใช่มั้ย?

ที่ภาษีแน่นอนเอาไปลงทุนเซอร์ไพรซ์กับบราซิลลาดหุ้นตกหลุมโดย 3%และที่จริงตกหลุมโดย 2%,ที่ใหญ่ที่สุดขอบกระดาษสำหรับทั้งสองในหลายเดือนแล้ว คนภาษีคือมยังครอบคลุมด้วและมารถใช้กับพื้นที่ทั้งเมืองหลวงต่างประเทศย้ายไปอยู่ในบราซิลเมืองหลวงตลาดไม่ว่าจะซ่อมรายได้จำกัด equities หรือ currencies. ระหว่างภาษีไม่มีผลต่อพวกนั้นอยู่ในปัจจุบันลงทุนในบราซิล,มันอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่มันจะสาเหตุศักยภาพนักลงทุนเพื่ออยู่ห่างเป็นพอที่จะเป็นเพราะขาย-ออก

ที่ ostensible เหตุผลสำหรับภาษี levy คือเพื่อป้องกันทางขึ้นในเรื่องจริง โดยส่วนใหญ่มีเครื่องมือ,สัญลักษณ์ของเงินตราของลุกขึ้นถูกเกินไปมากกว่าเถอะลบความสูญเสีย incurred ระหว่างบัตรเครดิตขั้นวิกฤษ ที่เป็นห่วงนั่นมากกว่าแพงสัญลักษณ์ของเงินตราจะทำลายเฟอรี่ของบราซิลทางเศรษฐกิจการกู้คืนก่อนที่มันมีโอกาสที่จะมีที่นั่งแน่นออกจากพื้นดิน "บราซิลเป็นเงินตราต่างประเทศต้องการที่จะ weaken มากเท่ากับที่ 19 เปอร์เซ็นต์สำหรับอาศัยอยู่ได้ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของบอกว่าเนลสัน Barbosa ที่บราซิลกันว่าการเงินของ Ministry เป็นสุดยอดข้อกำหนดปรึกษาที่."

ตาม cynics อย่างไรก็ตามที่ภาษีเป็น backhanded ความพยายามจะเลี้ยงดูรายได้นับเงินทุนในโตขึ้นอย่างบประมาณการขาดดุล. รัฐบาลยังคงใช้เงิน(บางทีอาจจะต้องช่วงเวลาที่ลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับ exports ให้โดยที่แท้จริงของลุกขึ้น)เป็นส่วนหนึ่งของกระตุ้นวางแผนแต่เป็นสิ่งติดหนึบอยู่กับพพันธะที่มีต่อกันตลาดต้องทำอย่างนั้น คนภาษีคืนคาดหวังให้เป็นประทับใจมา$2.3 ทางพันล้านต่อปีซึ่งน่าจะไปส่วนหนึ่งของทางไปสู่การซ่อมของรัฐบาล fiscal ปัญหา

คำถามที่แท้จริงแน่นอนคือวิธีที่แท้จริงจะขับรถต่อไป เริ่มปฏิกิริยาอย่างที่ฉันบอกว่าเป็น'งานเลี้ยงเลิก....'แต่นักลงทุนกับอีกไม่ได้ครบกำหนดคลอดแล้วขอบฟ้าไม่ fretting. "ในปานกลางเทอมที่เลือกแบบเส้นต่อเนื่องจะมีจำกัดผลกระทบไง ที่ fundamentals จุดที่แข็งแกร่งของจริงกับ commodities ขึ้นและดอลลาร์อ่อนแรงกับทั้งระบบ,"asserted หนึ่งอีโคโนมิสต์ ในขณะที่นักลงทุนไม่มีความสุขกับจ่ายเงินเป็นเผด็จการซะหน่อ 2%ต้องจ่ายเงินค่าจ้างรัฐบาลมี pales เปรียบเทียบกับที่ 10%+จะได้ค่านั้นลงทุนยังเล็งไปที่จะเก็บวิญญาณจากรสืบสวนอยู่ในบราซิลในระยะยาว.

ไม่สนใจที่จะเป็นไปได้ฟองอากาศพัฒนามันขึ้นมาในบราซิลเมืองหลวงตลาด(ยอมรับว่าเป็นคำแนะนำอย่างน่าสงสั),บราซิลยังคงเหมือนพนันโดยเฉพาะอย่างยิ่งบน comparative อศึกษาขั้นพื้นฐาน แผ่นอนาคตประเด็นต้องเป็น benchmark แผ่นงานแผ่นแรกของ 10.3%ในเวลานี้ในปีหน้า,เมื่อเทียบกับ~1%ในพวกเรา แม้แต่หลังจากฝ่ายบันชีกสำหรับ inflation และ 2%ของภาษี levy ที่ยอมจำนนต่อกระจายระหว่างบราซิลและเรายังน่าประทับใจมาก สำหรับเหตุผลที่แท้จริงได้แล้วหยุดทำงานชั่วคราวอยู่ในของมันคาดหวังล้มผิดอลลาร์สหรัฐอเมริกายืนอยู่เพียง 1.7%ทางด้านล่าอยู่ไหนมันเป็นวันที่ที่ภาษีเป็นประกาศว่า.

มันยังไม่ค่อยแน่ใจว่าตัดสินใจที่บราซิลเลี่ยนรัฐบาลด้าผลักลอนเรื่องจริง คอมเมนท์โดยงกันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระทแนะนำว่าความเห็นพ้องคืนนั้นมันไม่เล็กน้อยแต่ส overvalued. ดังนั้น,มันเหมือนกับที่รัฐบาลจะ enact อีกก้าวร้าวเครื่องมืเพื่อป้องกันไม่ให้มันอย่างน้อยจากขึ้นต่อไปได้ มันต่อไปเพื่อซื้อดอลล่าร์อยู่ที่จุดตลาดและพยายามจะทำให้มันง่ายขึ้นสำหรับ Brazilians เพื่อเอาเงินออกจากบราซิล ยังไม่พร้อมเข้าไปแตะต้องตัวเองลอยเคว้งคว้านเงินตราต่างประเทศแต่ตัวมันเองบสิทธิ์การเข้าเรียนที่"ของรัฐบาลกำลังเรียนเพิ่มเติมเครื่องมืจะ regulate ที่หนัก inflow จากต่างประเทศการลงทุนและมันค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับประเทศเป็นเงินตราต่างประเทศ."

ยังมีทลงโทษสำหรับอื่น emerging ตลาด)currencies. อย่างที่ฉันเขียนก่อนหน้าสัปดาห์นี้("เซ็นทรัลธนาคารอุปกรณ์ประกอบขึ้นดอลลาร์")มีจำนวนของธนาคารกลางแล้วเข้ามาแทรกแซงหรืออยู่ในปัจจุบั mulling การแทรกแซงใน forex ตลาดเพื่อให้พวกเขา currencies. คุณสามารถมั่นใจว่างรัฐบาลอื่นจะต้องเรียนสถานการณ์อยู่ในบราซิลใกล้ชิดกับความเป็นไปได้ของ implementing มีนโยบายตัวเอง

ข่าวแนะนำ: