ความเสี่ยง Aversion ขอบขึ้น

ทางประสาทเมื่อหลายสัปดาห์ก่อนที่หุ้นของตลาดรเรียกชุมนุมมี fizzled และ commodities คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ต้องใจเย็นลงซะ มันไม่ชัดเจนว่าอะไรที่กระตุ้นนี้ทันใดนั้นไฟช็อยู่ใน introspection(ฉันจะเรียกมัน reasonableness). โดยไม่คำนึงถึงที่ตลาดตอนนี้สงสัยออกมาดังๆไม่ว่าคตุครั้งที่สองหนึ่งส่วนสี่นไม่ใช่นิดหน่อไร้เดียงสา

หลังจากทั้งหมดนั่นยังไม่มีหลักฐานที่โกลบอลเศรษฐกิจได้กลับมาจุดเดิมอีก ย่อมทั้งหมดของทางเศรษฐกิจ indicators มันสำคัญยังคงติดเทรน downwards. ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่เห็นโต้งๆน่ะ.../n การทำให้มีเสถียรภาพในราคาบ้านจะพิสูจน์ชั่วคราวอย่างที่ธนาคารถอยห่างออกมาจากไขกู้เงินและกลับไปทางโดยโดนยึดไป ข่าวลือที่ว่าโอบาม่าเป็นผู้บริหารพิจารณาที่สองกระตุ้นแผนอยู่แล้วแพร่ออกไป

กับสองหนึ่งส่วนสี่องค์กรพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ฤดูตั้งค่าจะเริ่มอาทิตย์หน้านักลงทุนเป็นอีกครั้งหนึ่งทำเพื่อที่แย่ที่สุดที่:"ที่แข็งแกร่งการแสดงของหุ้สัมพันธ์กับเดิน lows เป็นเช็คความจริงจากพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้อาจเป็น detrimental ต้องเสี่ยงกินจนอื่มเลยล่ะ" เพิ่มอีกนักวิเคราะห์ว่ามันเป็นอีกแล้วต้องมาเสี่ยง aversion,กระตุ้นโดยการเมานท์ตำแหน่งสงสัยเกี่ยวกับเรื่องเป็นอยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วทางเศรษฐกิจการรักษานั่นคือชัดเจนในห้องขายอยู่บนกำแพงถนนและต่อมาขอปฏิเสธในความเสี่ยงทรัพย์สินของทั่วไป"

นี่รักในความเสี่ยง aversion ยัง manifesting งตัวเองใน forex ตลาด,ผ่านทางค upturns ในทั้งสองคนดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่นเยน:"ไอ้เด็กฝึกงานของช้าลงและสะเทืองรักษายังคงกำลังยกเลิกระบบขับรถของตลาดงความเชื่อมั่นและคดอลลาร์คือเร็วๆนี้ reasserting งตัวเองเหมือนเงินตราต่างประเทศของทางเลือก–ออกจากเยน." อย่าเหน็บเชียว,ไม่ขัดข้อมูลที่จะใช้กับโดยตรงไปที่พวกเราคือ benefiting เงินซึ่งเข้ามาทางด้านอธิบายปัจจุบันตลาดปฐมนิเทศ สัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดยังไม่ต้องหันไปตาม comparative การการเจริญเติบโตของ differentials(โดยไม่คำนึงถึงผมสงสัยในระยะเวลาอันสั้นของบานักวิเคราะห์)และยังมีที่นั่งแน่นอนสนใจความเสี่ยง ระหว่างนั้น"The เยนเรียมีส่วนขยายเพิ่มเติม,แรงผลักดันโดย liquidation ขนาน-ยอมเสี่ยงสาวเขาประจำตำแหนง" หรือจะพูดอีกอย่าถือแลกกันมาอยู่ภายใต้ความดันเป็นนักลงทุนย้ายกลับเข้าไปในความเสี่ยงน้องรัฐบาลอนด์

ค"วามไม่แน่นอน"เรื่องเล่าจะทำต่อไปขับรถในตลาดสำหรับคนใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วมือก็เหมือนกันที่ optimists หรือค pessimists มีข้อมูลเพื่อสนับสนุนพวกเขา respective ตำแหน่งดี ในความเป็นไปได้ทั้งหมดในตลาดจะอนนี้กระแสความนิยมด้านข้างและปลอดภัยยัง currencies จะเห็นเล็กน้อย inflow จนกระทั่งมีการยืนยันว่าเศรษฐกิจก็คือมีที่นั่งแน่นอนบนเส้นทางที่ต้องการกู้คืน.

ข่าวแนะนำ: