มีความหวังสำหรับปอนด์?

เมื่อเทียบกับเงินยูโรคปอนด์คือทอง(ตามบริบทพูด). เมื่อเทียบกับทุกอย่างอื่นอีก,คอนด์อาจจะใกล้ชิดกับ linoleum. แย่ธรณีวิทยาพระเจ้าไม่ใช่พวกเป็นคำอุปมาอุปมัย notwithstanding มีจริงๆไม่องอะไรให้ตื่นเต้นเท่าไหร่นับตอนที่มอนด์.

ไปที่เรื่องการเลือกตั้งสำหรับตัวอย่าง ในตอนแร billed เป็นโอกาสสำหรับการเริ่มต้นการเมืองสำหรับคนอังกฤษซึ่งการเลือกตั้งได้กลายเป็นไม่มีอะไรสั้นของ disastrous. มากกว่าร่วมเป็นชัดเจนกับตัดของชัยชนะมันส่งผลให้เป็นแขวนรัฐสภา ที่พูดนี่อยู่ในปัจจุบับ้ามันดูเหมือนพลังงานจะใช้ร่วมกันโดย Liberal Democrats และ Conservatives. นี่คือ problematic เพราะก็เหมือนกันปาร์ตี้มีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนตามสำหรับการเกี่ยวข้องกับ skyrocketing อังกฤษซึ่งระดับชาติหนี้;กับงานปาร์ตี้สองคนทำงานด้วยกันระหว่างนั้นเป็นประนีประนอนดูเหมือนมากขึ้นไปไม่ได้หรอก "นักลงทุนเป็นห่วงว่าเป็นแขวนรัฐสภาลงไปจะทำให้รัฐบาลที่อ่อนแอผู้คนมันจะไม่สามารถบังคับให้ผ่านเครื่องมือลดอังกฤษซึ่งจะขอยืมสูงระดับ."

เป็นผลให้มากนักวิเคราะห์ตอนนี้เชื่อว่าอังกฤษซึ่งจะสูญเสียของมันแรงบรรดาลใจสูงสุแล้วแต่เราใช้เงินไปมาระดับความชื่นชอบบัตรเครดิต:"เราเชื่อว่าตกต่ำนะถ้าเทียบกับ...มากกว่าที่จะตั้งสองกลุ่มเห็นด้วยกับมันก่อน expenditure ตัดอาจอันตราการเศรษฐกิจอยู่ ทางเลือกอาจเป็นทั้งสองงานปาร์ตี้เห็นด้วยกันภาษี hikes จะถูกติดตั้งเพื่อใช้งานกับหมาข้างงบประมาณสำหรับเรื่องนี้ ทั้งสอง outcomes นจะเป็นอย่างเท่าเทียมกั bearish สำหรับสเตอร์ลิง.' "

แม้แต่นอกเหนือจากคนใกล้จะเกิดขึ้นอังกฤษซึ่งจะ fiscal อนวิกฤตมีความจริงที่ว่าของมันเศรษฐกิจต่อไปเพื่อ stagnate มันเมืองหลวงตลาดอยู่ languid และมันสมดุลขอแลกซากศพ perennially mired อยู่ในการขาดดุล. "จะคิดออกจากออฟฟิศสำหรับระดับชาติสถิติ(ONS)แสดงให้เห็นว่าจะปินระหว่างอังกฤษเป็นอมูลเข้าและ exports ชนผู้ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมาก£7.5 bn ในเดือนมีนาคม ในการขาดดุล—งั้นข้างหน้าของการ upwardly revised£6.3 bn สำหรับ|เดือนกุมภาพันธ์—มาเป็นทั้งหมดนำเข้าเอกสารหรือ surged£1.4 bn ตรายเดือนเมื่อเทียบกับกับ meagre£200m ลุกขึ้นมาใน exports." จากสมมติฐานของ standpoint นก็มีน้อยมากเหตุผลที่จะต้องเป็นเจ้าของปอนด์.

รูปคือให้มันฟังดูรื่มรมย์กว่านี้ nuanced ตอนที่ดูผ่านทางเลนส์ของการวิเคราะห์ทางเทคนิค. ล่าสุดความมุ่งมั่นขอค้าทาสคนใดรายงานระหว่างนั้นมีแสดงสั้นสนใจในคอนด์ตึกนี้จะบันทึกระดับ. ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่อัตราส่วนของนา/สั้นประจำตำแหน่งใกล้เข้ามา 5:1 ได้ มีนักวิเคราะห์อยากจะเชื่อว่านี่คือ inherently อาศัยไม่ได้และมันเหมือข่ายตำแหน่งกลายเป็นมากก lopsided เป็นคม reversal กลายเป็นยิ่งกว่าดูเหมือนจะใกล้เคียง งั้นอีกครั้งบางอย่าวิเคราะห์นคนเดียวกันฤษฎีเกี่ยวกับเงินยูโรซึ่งเป็น solidly disproved หลังจากที่สั้น-บีบระดมกำลังตามโดยผู้มั่นคงปฏิเสธและส่ accumulation ของสั้นตำแหน่งดี

อีกทางเทคนิคนักวิเคราะห์รออยู่ที่เจออยู่ที่ไหนปอนด์เคลื่อนไหมในที่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วก่อนที่ยืนยันว่าพวกเขาพนัน. "'เมื่ออาทิตย์ตลาด eroded ง 15-เดือนนึง uptrend จากห้องเดือนมกราคม 2009 น้อยที่$1.3500'...เงิน 1.4255 Fibonacci ระดับเป็นครั้งสุดท้ายที่อแก้ต่างสำหรับปอนด์ข้างหน้าของ$1.35002009 กเงียบๆสักหน่อย สำหรับเสียงกดดันที่จะถูกพรากออกกุญแจรต่อต้านที่$1.5055 ที่อาจจะ 10 สูงจะต้องหยุดมันบ้าง' "รวมหัวจมท้ายกันมาเป็นป้วนเปี้ยนเสี่ยงอันตรายใกล้จะเป็นจำนวนของทางจิตวิทยาสำคัญระดับ. ถ้ามัน breaches$1.40 มันจะเป็นการส่งสัญญาณ 5 ปีก่อน ถือว่ายังว่าปอนด์เมื่อสัมผัส$1.38 ใน 2001 และ$1.35 อในปี 1987


จะเป็นไปอย่างยุติธรรมที่ปอนด์มี hovered อยู่$1.50 สำหรับส่วนใหญ่เมื่อ 20 ปีแล้วดังนั้นมันปัจจุบันระดับกับเงินไม่ใช่อย่างนั้นน้อยค่อนข้างพูดอยู่ ถ้านักลงทุนมาเพื่อพวกเขาประสาทสัมผัสและรู้ว่าในความเป็นไปได้ของกฤษ sovereign ค่าปริยายคืออาจจะไม่มีสูงกว่าที่พวกเราและที่ coalition ของรัฐบาลเป็นสามารถแสดงเชื่อถือวางแผนสำหรับลดจำนที่การขาดดุลงั้นคอนด์จะเด้งกลับมา ถ้าปลอดภัย-ยัรียังคงอยู่ในบังคับอย่างไรก็ตามที่ปอนด์จะยังคงเป็นหนึ่งในคนพวกขี้แพ้

ข่าวแนะนำ: