เป็น Chink ในยูโร

คนพิ 10 วันครบรอบแต่งงานของยุโรปกลางธนาคารคือการทักทายกับฝอยแสงสี name ของการแสดงความคิดเห็นและการวิเคราะห์ของมันสรุปประวัติศาสตร์ ในความเห็นพ้องคืนนั้นทั้งสองธนาคารและรียญยูโรของเงินตราบซึ่งมัน presides ต้องเดินทางมาไกลมาก. คนเทิดทูนพระองค์อย่างที่นักลงทุนมาเพื่อ accord เงินยูโรงกับได้เห็นเหตุการณ์ในของมันเร่งความยินดีกับมาเมื่อห้าปีแล้ว ที่ ECB ได้ยังถูกกีดกันออกสำหรับคำให้การสัญญาที่จะต่อสู้ inflation.

แต่ความจริงที่ว่าทั้งหมดนี้ยูโร-เขตเศรษฐกิจอยู่เต็มอนั่นเเหล่ะหน้ากากบางอย่างสำคัญ disparities ภายในเจ้ากำลังจะบอกอะไร?ที่ economies ของที่เรียกว่าหมูประเทศ(โปรตุเกสอิตาลีกรีกและสเปน)สำหรับตัวอย่างเป็น faltering ตื่นจากบัตรเครดิตวิกฤติระหว่างที่พวกเพื่อนบ้าน,เยอรมันนี,notched แข็งแกร่ง quarterly การเติบโตของ 1.5%. บางอย่างของคนใหม่ของสมาชิกของ EU กำลังดิ้นรนเนื่องจากอยู่ในส่วนหนึ่งเพื่อเงินยูโรองลุกขึ้น. มันทำให้บางอย่า commentators ต้องกลับไปอาจารย์ใหญ่เถียงกันในตอนแรกต่างเงินยูโร-ว่า economies ของยูโร-เขตอยู่และดำเนินการต่อที่จะเป็นเหมือนกัมีความหลากหลายซักหน่อยและนั่นมันไม่ทำให้เหตุผลเลยสำหรับพวกเขาจะเป็นถ้านั่นเป็นสิ่งที่เธอต้องโดยเป็นเหมือนกัน monetary นโยบายได้หรอก บางอย่างของต้นฉบับสมาชิก,คืออิตาลีเป็นดเปิดอ disdainful ของ perceived องลดผลกระทบของยูโรขอ respective economies. ในความเป็นจริงมันเป็นไปได้,ถึงแม้ว่าจะไม่คล้ายกันมันเป็น protracted ทางเศรษฐกิจแรกอาจจะนำพวกเขาบางส่วนที่ถูกทอดทิ้งเงินยูโร. ที่ครั้งแล้วออนไลน์รายงาน:

"ห้องความล้มเหลวของ eurozone งรัฐบาลต้องด้วยอะไรซักอย่างที่จำเป็นต้อง reforms ระหว่างล่าสุดที่ดีครั้งสุดท้ายก็ตัวเมีเมล็ดพันธุ์ของบุกรุกขึ้นของ eurozone และการสิ้นสุดของเงินยูโร. ไม่มีอะไรยั่งยืนตลอดไป"

ข่าวแนะนำ: